Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYVARTA.NET THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

Chính Sách Bảo Hành Ắc Quy Varta

Bình ắc quy Varta là một thương hiệu nhập khẩu từ Hàn Quốc chuyên dụng dành cho phân khúc xe hạng sang. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức với chất lượng vượt trội ắc quy Varta ngày càng chiếm lĩnh thị phần và có chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp sản xuất ắc quy chuyên dụng trên toàn thế giới.

Bình ắc quy Varta được lưu kho và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm CO/CQ giúp khách hàng luôn yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu quý khách phát hiện sản phẩm của chúng tôi là hàng kém chất lượng chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm mới 100% miễn phí và bồi thường thiệt hại cho quý khách.

Chính sách bảo hành chính hãng bình ắc quy varta đổi mới 100%

Chính sách bảo hành bình ắc quy Varta được áp dụng đối với tất cả sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường của chúng tôi. Đối với bình ắc quy được xác định lỗi của nhà sản xuất quý khách sẽ được bảo hành 1 đổi 1 bởi chính đơn vị cung cấp. Thời gian đổi trả có thể kéo dài từ 5 - 7 ngày làm việc.

Điều kiện bảo hành đổi mới 100%

  • Quý khách phải còn giữ phiếu bảo hành của đơn vị phân phối chính hãng.
  • Bình ắc quy vẫn còn trong thời hạn bảo hành.
  • Thông tin trên phiếu bảo hành phải trùng khớp với thông tin của bình ắc quy.
  • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không được có dấu hiệu tẩy xóa, sửa ngày tháng, bị cháy.
  • Bình ắc quy còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị cạy sửa, bình không bị phồng, vỏ bình không bị cháy.
  • Cọc bình ắc quy còn nguyên vẹn không bị biến dạng, không có dấu hiệu bị cháy, bị chảy cọc bình do quá nhiệt.
  • Bình chỉ được bảo hành cho mục đích khởi động động cơ, ngoài ra các trường hợp sử dụng bình sai mục đích không được chúng tôi bảo hành miễn phí theo chính sách của nhà sản xuất.

Lưu ý: Các trường hợp hư hỏng cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng mà không do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi sẽ tính phí dựa vào tình trạng bình ắc quy của quý khách.

—---------------------

Mọi thắc mắc về thông tin bảo hành chính hãng bình ắc quy Varta quý khách vui lòng liên hệ.

Hotline: 0937 38 58 68

Website: acquyvarta.net