Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYVARTA.NET THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

Chương trình khuyến mãi ắc quy Varta tháng 3

19/03/2024
Khuyến Mãi Ắc Quy Varta

Chương trình khuyến mãi ắc quy ắc quy varta tháng 3 của chúng tôi với hi vọng gia tăng trải nghiệm mua hàng đối với khách lẻ và khách sỉ khi mua hàng tại cửa hàng hoặc các website trực tuyến của chúng tôi. Với chương trình khuyến mãi ắc quy Varta tháng 3 quý khách được hưởng các chế độ ưu đãi về giá, quà tặng và các gói dịch vụ chăm sóc ắc quy miễn phí. Tìm hiểu và nhận ưu đãi ngay hôm nay

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Giới thiệu chương trình khuyến mãi ắc quy Varta tháng 3

  Tổng quan về chương trình khuyến mãi

  Chương trình khuyến mãi ắc quy Varta được tổ chức thường xuyên hàng tháng trên website chính thức acquyvarta.net của chúng tôi và được áp dụng nhận voucher mua hàng tại các cửa hàng ắc quy varta chính hãng của chúng tôi tại TP.HCM. Chương trình được áp dụng trên tất cả các chi nhánh phân phối ắc quy varta và hệ thống tích điểm nhận quà hoặc bốc thăm trúng thưởng được áp dụng hoàn toàn giống nhau đối với 1 mã số khách hàng.

  Mục tiêu của chương trình khuyến mãi này

  Mục tiêu của chương trình khuyến mãi ắc quy Varta được chúng tôi đưa ra nhằm mục đích tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận mức giá tốt hơn khi mua bình ắc quy và khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chương trình được tạo ra để đội ngũ của chúng tôi có thể hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, mang đến trải nghiệm mua hàng hài lòng cho quý khách.

  Các gói ưu đãi trong chương trình khuyến mãi ắc quy Varta

  Các gói khuyến mãi ắc quy Varta của chúng tôi được thay đổi thường xuyên qua các tháng, thường là sẽ áp dụng từ đầu cho tới ngày 30-31 hàng tháng, những gói khuyến mãi có trong chương trình khuyến mãi hàng tháng của chúng tôi gồm có:

  Bốc thăm trúng thưởng

  Bốc thăm trúng thưởng là cơ hội đặc biệt dành cho quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi qua các kênh đại lý hoặc qua website cung cấp ắc quy Varta chính hãng. Các phần quà trong chương trình bốc thăm trúng thưởng được chúng tôi thay đổi và cập nhật thường xuyên hàng tháng. Các phần quà mà quý khách có thể nhận được thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng có thể kể đến như: áo khoác, áo thun, áo mưa, ô đi mưa, nón bảo hiểm, các phiếu giảm giá mua hàng,.. Và đặc biệt là cơ hội nhận được "1 chỉ vàng SJC" trong chương trình bốc thăm trúng thưởng của chúng tôi.

  Trợ giá khi mua ắc quy

  Chương trình trợ giá ắc quy là chương trình ưu đãi giá dành cho quý khách hàng khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại cửa hàng ắc quy Varta ở các chi nhánh ở Tp HCM. Chương trình áp dụng với tất cả các đơn hàng sỉ và lẻ khi mua ắc quy tại cửa hàng cung cấp ắc quy chính hãng và website cung cấp ắc quy Varta chính hãng của chúng tôi. Giá trị ưu đãi sẽ được tính theo phần trăm và được quy đổi trừ thẳng vào đơn hàng của quý khách (Giá trị này được tính vào giá trị đơn hàng trước VAT).

  Gói sử dụng ắc quy 1 năm miễn phí

  Gói sử dụng ắc quy miễn phí 1 năm của chúng tôi và các gói chăm sóc ắc quy miễn phí khác được chúng tôi đưa vào chương trình khuyến mãi và chương trình bốc thăm trúng thưởng. Gói chăm sóc ắc quy quy của chúng tôi có giá trị 300.000đ và gói sử dụng ắc quy Varta 1 năm miễn phí có giá trị 3.000.000đ sẽ được áp dụng khi quý khách tích điểm đạt được các mốc thưởng của chúng tôi trên hệ thống tích điểm. (Chi tiết cách tham gia quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn cụ thể khi giao hàng).

  Thể lệ tham gia chương trình

  Khi mua bình ắc quy trên website cung cấp ắc quy Varta chính hãng của chúng tôi quý khách sẽ có quyền được tích điểm trên hệ thống. Bạn sẽ được cung cấp một mã thành viên riêng biệt ứng với từng số điện thoại trên hệ thống của chúng tôi, với mỗi mã thành viên được tạo lập khách hàng sẽ có quyền được tích điểm trên hệ thống thông qua các nhiệm vụ. Với điểm số này quý khách hàng có thể quy đổi với những phần quà có giá trị tương đương với các mốc thưởng hiện có như: Voucher mua hàng, quà tặng, gói chăm sóc ắc quy, gói sử dụng ắc quy miễn phí 1 năm và tiền mặt. Quý khách cần tuân theo các quy định của ban tổ chức để tích điểm nhận quà một cách hợp lệ, mọi trường hợp gian lận mà chúng tôi phát hiện được số điểm trong tài khoản của quý khách sẽ không còn giá trị quy đổi mà phải tích lũy lại từ đầu.

  Điều kiện tham gia chương trình

  Để tham gia chương trình khuyến mãi ắc quy Varta trong tháng 3 và các tháng tiếp theo trong năm quý khách cần đạt đủ các điều kiện sau đây, thiếu một trong các điều kiện sẽ bị tính là không hợp lệ và điểm thưởng sẽ không có giá trị quy đổi ra quà tặng hoặc tiền mặt trên hệ thống của chúng tôi.

  Mua hàng tại cơ sở cung cấp ắc quy Varta chính hãng của chúng tôi

  Điều kiện đầu tiên để tham gia chương trình khuyến mãi là quý khách sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của chúng tôi trên trang web cung cấp ắc quy Varta chính hãng hoặc tại các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi. Sau khi hoàn thành đơn hàng, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về các chương trình khuyến mãi hiện có trên hệ thống cửa hàng. Khi quý khách xác nhận tham gia chương trình để tích điểm đổi phần thưởng về sau, hệ thống của chúng tôi sẽ tạo cho quý khách 1 mã khách hàng gắn liền với số điện thoại. Mã khách hàng sẽ có đầy đủ chức năng như tích điểm đổi thưởng, làm các nhiệm vụ để tích điểm quy đổi ra các gói quà tặng và tiền mặt của chúng tôi.

  Lưu giữ đầy đủ giấy tờ và tem phiếu bảo hành của chúng tôi

  Mỗi khách hàng trên hệ thống của chúng tôi sẽ gắn với một mã khách hàng cố định, mã khách hàng được tích điểm và đổi thưởng trên hệ thống của chúng tôi. Nhưng để thuận tiện và có đầy đủ bằng chứng để chúng tôi tiến hành đối soát khi quy đổi các gói voucher hoặc tiền mặt ban tổ chức có thể sẽ yêu cầu quý khách lưu giữ lại các giấy tờ có liên quan đến sản phẩm mà khách hàng đã mua tại các cơ sở chính hãng của chúng tôi. Khi một mã khách hàng đã từng phát sinh nhiều đơn hàng trên hệ thống của chúng tôi, đây sẽ là bằng chứng để đối soát hiệu quả.

  Tích điểm trên hệ thống để nhận ưu đãi hoặc tham gia rút thăm trúng thưởng

  Cơ chế tích điểm nhận quà hoặc đổi điểm thưởng quy ra tiền mặt là cơ chế giúp các bạn và chúng tôi có thể dễ dàng theo dõi để nắm bắt chính xác các thông tin về điểm thưởng và các gói quà tặng mà hệ thống của chúng tôi đã ghi nhận cho quý khách. Trong các trường hợp sai lệch thông tin quý khách có thể gửi yêu cầu hỗ trợ và chúng tôi sẽ có câu trả lời trong thời gian ngắn nhất cho quý khách hàng.

  Trên đây là thông tin đầy đủ về các chương trình khuyến mãi trên hệ thống phân phối bình ắc quy Varta chính hãng của chúng tôi. Mọi thắc mắc hoặc cần chúng tôi hỗ trợ quý khách có thể gọi về số hotline 0813 393979 để được giải đáp cụ thể. Xin chân thành cảm ơn!


  Công ty cổ phần tập đoàn HP Việt Nam

  Địa chỉ: 12 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, TP. HCM

  SĐT: 0813 393979

  Website: acquyvarta.net

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan